Nằm ở vị trí đắc địa, sơn thủy hữu tình, được thiên nhiên ưu đãi, Vịnh Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn là một trong số những hạng mục quan trọng của toàn dự án. Vịnh Rồng có vị trí nằm ở phía Đông của dự án, tiệm cận với phân khu Dragon Beach và sân Golf Links, khu chăm sóc sức khỏe và khu tâm linh. Với điều kiện đặc biệt thuận lợi và vị trí ấn tượng, vịnh Rồng hứa hẹn cũng sẽ là điểm tham quan, check-in hút khách của toàn bộ dự án Đồi Rồng này.

Và trước khi dự án chính thức được ra mắt, mình sẽ thông tin thêm về hạng mục quan trọng này cho bạn. Qua đó, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin và đưa ra quyết định của mình.

Vịnh là gì?

Vịnh là vùng lõm sâu rõ rệt vào đất liền có diện tích lớn hơn hoặc băng diện tích một nửa hình tròn có đường kính là đường thẳng kẻ ngang qua cửa vào của vùng lõm. Vùng nước của vịnh sẽ được coi là nội thủy của quốc gia ven bờ nếu khoảng cách giữa các ngấn nước thủy triều thấp nhất ở các điểm của cửa vào tự nhiên của vịnh không vượt quá 24 hải lí.

Vịnh Rồng Dragon Ocean ở đâu?

Dự án Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng có quy mô gần 500ha đất lấn biển hoàn toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế hiện đại bao gồm các loại hình: trung tâm hội nghị, hội thảo; Nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch; khách sạn 5 sao; sân golf; Resort; Khu phố thương mại; Biển nhân tạo; bể bơi nước ngọt, Bể bơi nước mặn; công viên nước; khu vui chơi giải trí…

Dragon Ocean Đồ Sơn còn sở hữu vịnh Rồng cực tuyệt đẹp với làn nước xanh mát mắt của đại dương. Đây được ví như kỳ quan của thiên nhiên ban tặng cho dự án. Trong giai đoạn 1, Chủ đầu tư Geleximco đã đầu tư khoảng 12 nghìn tỷ đồng xây dựng khu vui chơi, giải trí hồ nước mặn, thể thao nước, bãi tắm nhân tạo; hoàn thiện hạ tầng giao thông, cảnh quan cây xanh đường trục chính 48m và 36 m; hạ tầng khu ở biệt thự, công viên cây xanh đảo con sò; hồ nước ngọt, đường ven biển, công viên, khu nhà shophouse; sân golf giai đoạn 1 với 27 Lỗ …

Chính sự đầu tư quy mô lớn này đã khiến cho nơi đây hứa hẹn trở thành điểm đến được giới trẻ yêu thích. Và vịnh Rồng cũng sẽ trở thành một điểm đến cực kỳ hoàn hảo cho cư dân và du khách yêu thích khám phá, trải nghiệm thiên nhiên non nước mây trời của Hải Phòng.

Vịnh Rồng có ý nghĩa như thế nào đối với dự án?

Đối với dự án, Vịnh Rồng có ý nghĩa hết sức đặc biệt và cũng là một nhân tố quyết định đến sự thành công, sức hấp dẫn của toàn dự án. Với chủ đầu tư, tất cả các hạng mục đều có ý nghĩa riêng biệt và từng bước từng bước tạo thành dự án với quy mô hoàn chỉnh hơn.

Lời kết

Trên đây là thông tin về vịnh Rồng Dragon Ocean Đồ Sơn để bạn tham khảo và tìm hiểu. Những thông tin chi tiết và sớm nhất sẽ được mình cập nhật thêm trong website. Bạn có thể theo dõi hoặc gọi điện cho mình để được thông tin chi tiết hơn về dự án cũng như đón đợi dự án này ra mắt.