Tại Dragon Ocean Đồ Sơn, không chỉ là một cuộc sống với đầy đủ vui chơi, giải trí mà còn sở hữu trung tâm chăm sóc sức khỏe Đồi Rồng. Lần đầu tiên tại một đại dự án lấn biển hoàn toàn, chủ đầu tư có thể bố trí đa dạng các loại hình nhà ở như Biệt thự, liền kề, khách sạn 5 sao Wyndham, bãi biển nhân tạo cùng với  khu văn hóa tâm linh, sự kiện cũng như nơi chăm sóc sức khỏe cho cư dân và du khách nghỉ dưỡng.

Chính những tiện ích All-in-one này sẽ mang đến cho quý cư dân một cuộc sống trọn vẹn nhất cũng như giúp du khách có trải nghiệm hoàn hảo nhất tại đây.

Vị trí trung tâm chăm sóc sức khỏe Đồi Rồng ở đâu?

Tại dự án sẽ được quy hoạch 2 khu trung tâm chăm sóc sức khỏe. Theo đó, 2 trung tâm này sẽ được đặt về 2 phía của dự án. Trung tâm đầu tiên sẽ được đặt ngay cạnh khu tâm linh cạnh phân khu Hoàng Long, Thiên Long và Hải Long. Trung tâm chăm sóc sức khỏe thứ 2 sẽ được đặt gần cận phân khu Hải Long, Châu Long và Golf Links.

Tất cả điều này sẽ mang đến sự thuận tiện cho cư dân và du khách khi muốn chăm sóc sức khỏe hay khám chữa bệnh tại các trung tâm này. Ngoài ra, tại trung tâm chăm sóc sức khỏe còn có thêm các hạng mục như Spa, trung tâm Gym, trung tâm y tế…

Quy mô của trung tâm chăm sóc sức khỏe Dragon Ocean ra sao?

Hiện tại hạng mục này tại dự án chưa được chủ đầu tư tiết lộ về quy mô cũng như các hạng mục trong trung tâm chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, đây được coi là hạng mục quan trọng góp phần không nhỏ trong sự hoàn thiện của toàn dự án Dragon Ocean Đồ Sơn. Vì thế, chắc chắn rằng chủ đầu tư sẽ sớm bắt tay vào xây dựng phục vụ quý khách hàng và quý cư dân của mình.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất cho bạn ngay khi chủ đầu tư tiết lộ những thông tin mới nhất. Các thông tin mình cập nhật hiện đang là dự kiến, bạn có thể sử dụng để tham khảo dự án trước thềm dự án ra mắt.

Có gì trong trung tâm chăm sóc sức khỏe Dragon Ocean Đồ Sơn?

Đây chắc chắn cũng là băn khoăn mà khách hàng mong muốn tìm hiểu trung tâm chăm sóc sức khỏe tại Dragon Ocean. Khi có thông tin, mình sẽ cập nhật thêm cho bạn các hạng mục trong trung tâm này.

Lời kết

Dưới đây là thông tin về trung tâm chăm sóc sức khỏe Đồi Rồng. Nếu bạ đang cần tìm hiểu thêm những hạng mục và phân khu khác trong dự án. Bạn gọi mình để được tư vấn chi tiết và chuyên sâu hơn. Hotline liên hệ: 0913.906.088 (Mr.Tùng)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

phone

092.332.6666

Văn phòng đại diện: Số 2 Nguyễn Hữu Cầu, Đồ Sơn, Hải Phòng

© 2021 – ACE Group. All rights reserved.