Có thể nói rằng, đối với những nhà đầu tư có tầm nhìn tốt thì tìm hiểu tiềm năng đầu tư Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn là lựa chọn khôn ngoan trong mùa dịch Covid-19. Thế nhưng chắc chắn rất nhiều bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề và băn khoăn trước khi xuống tiền đầu tư shophouse vì lo lắng việc thu lợi nhuận không được như ý. Để bạn an tâm và đầu tư đúng – lợi nhuận cao, Mình xin phân tích tiềm năng đầu tư dòng sản phẩm shophouse dự án Đồi Rồng. Chắc chắn đây là những thông tin cực kỳ hữu ích đối với bạn.

Yếu tố tạo nên tiềm năng Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn

Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực bất động sản, dự án Đồi Rồng (Dragon Ocean) được mình đánh giá rất cao và đảm bảo tiềm năng sinh lời rất tốt cho các nhà đầu tư. Theo đó, những yếu tố dưới đây chính là tiềm năng lớn nhất của Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn

Vị trí Shophouse Dragon Ocean vô cùng đắc địa

Vị trí Shophouse Dragon Ocean vô cùng đắc địa
Vị trí Shophouse Dragon Ocean vô cùng đắc địa

Shophouse tại Dragon Ocean có vị trí đắc địa nằm trong dự án với khu đất lấn biển hoàn toàn. Điều này mang đến vị trí vàng “hiếm có khó tìm” và trở thành nơi hội tụ đất – trời – biển. Không chỉ cư dân mà khách du lịch đến đây đều sẽ tận hưởng được những cảnh quan và không khí tuyệt vời này. Chủ đầu tư cũng rất khéo léo trong việc bố trí các căn shophouse ở vị trí tiệm cận trung tâm. Vừa nâng cao trải nghiệm của khách hàng lại vừa có thể mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội kinh doanh và sinh lời cực tốt.

Mục tiêu của dự án là mang đến một khu nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp quốc tế. Vì thế Dragon Ocean được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống tiện ích trong diện tích khủng. Có thể kể đến như: trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, thể thao, quảng trường, sân golf 27 lỗ, công viên ngập mặn, vịnh ngập mặn, hệ thống âm thanh ánh sáng….

Tiêu biểu trong số đó là bãi biển nhân tạo rộng tới 23ha dài lên 1km. Bãi biển nhân tạo này được sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại tiên tiến nhất mang đến màu nước trong xanh, khác hoàn toàn so với màu nước đục của bãi biển Đồ Sơn.

Với diện tích khủng và sự thu hút của mình thì Shophouse tại đây càng có cơ hội kinh doanh và đầu tư cực tốt. Nếu bạn có ý định mua các căn shophouse tại đây thì có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Phong cách thiết kế Shophouse Dragon Ocean sang trọng, linh hoạt

Phong cách thiết kế Shophouse Dragon Ocean sang trọng, linh hoạt
Phong cách thiết kế Shophouse Dragon Ocean sang trọng, linh hoạt

Với thiết kế thông minh và tỉ mỉ chủ đầu tư đã mang đến cho shophouse Dragon Ocean với đa công năng: ở, cho thuê, tự kinh doanh, làm văn phòng,…  Lối thiết kế châu Âu sẽ là chủ đạo cho dòng shophouse, thêm vào đó, các không gian sẽ được đảm bảo đầy đủ đường nét tinh tế, nhằm toát lên phong thái sang trọng nhưng phải hài hòa thiên nhiên.

Tiềm năng đầu tư Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn, Hải Phòng


Trên đây mình đã nhắc đến các yếu tố mang lại tiềm năng cho dự án Đồi Rồng. Trong phần bài viết này, mình sẽ phân tích tiềm năng đầu tư Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn cho bạn. Qua đó, bạn có thể dễ dàng cân nhắc và lựa chọn trước khi xuống tiền.

Hiện tại, giai đoạn 1 dự án sẽ mở bán dòng sản phẩm Shophouse và Mini Hotel. Trong đó, Shophouse được chia 3 loại diện tích chính, thông tin dự kiến như sau:

–  Shophouse 160m2 (8×20) , xây Thô hoàn thiện ngoài 5 tầng (số lượng 53 căn)

– Shophouse 120m2 (6×20), xây Thô hoàn thiện ngoài 5 tầng (số lượng 61 căn)

– Shophouse 108m2 (6×18), xây Thô hoàn thiện ngoài 5 tầng (số lượng 177 căn)

– Các căn shophouse góc có diện tích  lớn hơn, từ 120-251m2. Chủ đầu tư cho xây Thô hoàn thiện ngoài 5 tầng (số lượng 52 căn)

1. Tiềm năng tăng giá

  •       Do số lượng không có nhiều

Tổng dự án có quy mô 480 ha – một quy mô lớn. Tuy nhiên theo định hướng, phần lớn dự sẽ tập trung để triển khai các hạng mục hạ tầng dịch vụ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách hàng. Chính vì thế, lượng sản phẩm shophouse, biệt thự hay mini hotel tại dự án vô cùng hữu hạn. Chính điều này mang đến sự cạnh tranh, nâng cao giá trị sản phẩm và giúp shophouse có tiềm năng tăng giá tốt hơn về sau này.

  •       Đòn bẩy du lịch cực lớn

Shophouse tại Đồi Rồng thừa hưởng tiềm năng lớn từ đòn bẩy du lịch – nghỉ dưỡng. Sở hữu loạt ưu thế “độc” trong một dự án đắc địa và lợi thế từ khách du lịch trong và ngoài nước. Nhóm khách hàng này sẽ không ngần ngại để mua sắm các sản phẩm tại shophouse. Miễn là đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng. Vì thế, việc kinh doanh của bạn cũng đảm bảo sẽ thuận lợi. Còn nếu không muốn kinh doanh mà bạn muốn chờ tăng giá để bán cũng hoàn toàn hợp lý.

  •       Càng hoàn thiện, dự án càng tăng giá

Trong thời điểm đầu tiên khi mở bán. mình dự đoán các căn shophouse sẽ có mức giá thấp nhất vì hiện tại dự án chưa có nhiều khách hàng. Đồng thời việc đồng bộ vận hành toàn dự án là chưa có. Tuy nhiên, trong tương lai, khi dự án đã có đầy đủ tiện ích và cư dân sinh sống. Cũng như khách du lịch biết đến nhiều hơn thì việc tăng giá shophouse là điều dễ hiểu. Bởi vì sẽ có rất nhiều bạn muốn mua lại sản phẩm shophouse để kinh doanh ở mảnh đất vàng “đầy tiềm năng” này.

2. Tiềm năng cho thuê shophouse dự án Đồi Rồng

Tiềm năng cho thuê shophouse dự án Đồi Rồng rất lớn
Tiềm năng cho thuê shophouse dự án Đồi Rồng rất lớn

Nằm trong khu đô thị 480 ha, shophouse lại có vị trí đắc địa có kết nối. Từ đó, cư dân dễ dàng tới khu biệt thự cho cư dân, khu biệt thự nghỉ dưỡng, các tiện ích và dịch vụ khác. Do vậy, việc kinh doanh shophouse được đánh giá cao về hiệu quả.

Thêm vào đó, theo như Nghĩa tìm hiểu thì sản phẩm Shophouse dự án Đồi Rồng với thiết kế thông minh, hiện đại, rất phù hợp các ngành nghề kinh doanh. Chính vì thế, tiềm năng cho thuê mặt bằng kinh doanh tại shophouse rất vượt trội. Thế nên ngoài việc đầu tư để bán khi tăng giá thì đây là lựa chọn an toàn hơn rất nhiều nếu anh chị biết cách.

Nghĩa thấy rằng bất động sản nghỉ dưỡng đang lên ngôi. Và shophouse tại các dự án mang đến tiềm năng cho thuê rất lớn. Mức lợi nhuận cho thuê shophouse tại nhiều dự án dao động trong mức 10 – 12%/năm. Thế nên việc khai thác từ kinh doanh cho thuê của loại hình này hoàn toàn là điều có thể.

Về tính thanh khoản của các căn shophouse tại dự án


Không chỉ có tiềm năng tăng giá, cho thuê. Shophouse Đồi Rồng Hải Phòng còn có tính thanh khoản rất tốt. Chính vì khả năng khai thác kinh doanh và cơ hội tăng giá lớn. Nên nếu mua đợt đầu nhưng anh chị không muốn cho thuê mặt bằng lấy lợi nhuận hàng tháng. Hay trực tiếp kinh doanh thì việc bán lại các căn shop khi tăng giá là điều dễ hiểu. Và chắc chắn một điều với số lượng ít, nhu cầu lớn. Thì việc thanh khoản sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Có nên đầu tư Shophouse Dragon Ocean ven biển không?

Dragon Ocean là dự án rất đáng để khách hàng đầu tư
Dragon Ocean là dự án rất đáng để khách hàng đầu tư

Qua các báo cáo thị trường, Nghĩa đánh giá rằng đầu tư dài hạn vào Shophouse sẽ hiệu quả hơn đầu tư ngắn hạn. Vì thế với câu trả lời là có nên đầu tư không? Thì Nghĩa xin trả lời là “Có”.  Trên thực tế, việc chờ khu đô thị Dragon Ocean lấp đầy nhằm tối ưu hóa hiệu quả của kinh doanh Shophouse cũng là yếu tố khiến anh chị thấy đầu tư dài hạn sẽ phù hợp hơn.

Nhìn chung, thị trường Đồ Sơn có nhiều tiềm năng hơn thị trường Hà Nội hay Hồ Chí Minh. Vì nguồn cung hiếm, không có nhiều sản phẩm cạnh tranh. Thêm vào đó, Hải Phòng cũng được định hướng là trung tâm công nghiệp, kinh tế và văn hóa. Và sở hữu cảng biển, vẻ đẹp thiên nhiên thu hút khách du lịch. Chính vì thế, ngay khi dự án này ra mắt, chẳng có lý do gì mà anh chị lại không đầu tư cả.

Lời kết

Tiềm năng đầu tư Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn hứa hẹn đem lại nhiều giá trị. Đặc biệt là cho các nhà đầu tư trong tương lai. Nếu bạn đang cần tư vấn đầu tư bất động sản hiệu quả nhất, bạn hãy gọi ngay cho mình thông qua Hotline: 0913.906.088 để được giải đáp miễn phí mọi câu hỏi và tìm cho mình một phương án phù hợp nhất!