Đến với siêu phẩm Dragon Ocean Đồ Sơn, Mình đánh giá rất cao sản phẩm Shophouse tại dự án này. Lý do không chỉ bởi chúng hứa hẹn mang đến cơ hội hấp dẫn cho những khách hàng đầu tư. Mà bởi vì những căn Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn “ven biển” có nhiều điểm vượt trội hơn so với Shophouse thông thường.

Hiểu được mong muốn của bạn đang tìm hiểu dự án Đồi Rồng, mình sẽ thông tin chi tiết dòng sản phẩm này của dự án. Qua đó bạn sẽ có thể cân nhắc và lựa chọn trước khi xuống tiền cho dòng sản phẩm này thay vì những sản phẩm khác tại Đồi Rồng.

Chi tiết về Shophouse Đồi Rồng Đồ Sơn

Thông thường shophouse được chia thành 2 loại chính. Mỗi loại hình lại sở hữu ưu và nhược điểm riêng. Đối với dự án Dragon Ocean Đồ Sơn thì chỉ có một loại hình shophouse chính. Vì thế trong bài viết này mình sẽ chỉ đề cập đến shophouse thấp tầng.

Hiểu một cách đơn giản thì shophouse thấp tầng là shophouse sở hữu lâu dài và là dòng shop thương mại dịch vụ. Khác với shophouse chân đế thường nằm ở dưới các tòa nhà. Loại hình sản phẩm shophouse thấp tầng được xây dựng sát nhau thành từng dãy trong một lô đất. Shophouse thấp tầng tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn được xây dựng 4 tầng.

Trong đó, khu shophouse sẽ được quy hoạch trong dự án tại những vị trí sở hữu nhiều không gian cây xanh cùng tiện ích vượt trội và ngay biển. Chính điểm đặc biệt này khiến loại hình Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn được rất nhiều bạnị săn đón và tìm hiểu ngay khi dự án mới ra mắt.

Hình ảnh Shophouse tại dự án Đồi Rồng

Loại hình shophouse tại dự án Dragon Ocean

Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn là loại sở hữu 50 năm. Sản phẩm Shophouse tại dự án này được Chia 3 loại Diện tích chính:

– Shophouse 140m2 (7×20) , 160m2 (8×20) , xây Thô hoàn thiện ngoài 5 tầng  (số lượng 53 Lô )

– Shophouse 120m2 (6×20),  xây Thô hoàn thiện ngoài 5 tầng (số lượng 61 lô)

– Shophouse 108m2 (6×18),  xây Thô hoàn thiện ngoài 5 tầng (số lượng 177 Lô)

Trong đó, các lô shophouse Góc có diện tích từ 120-251m2. xây Thô hoàn thiện ngoài 5 tầng (số lượng 52 Lô)

Thiết kế, kiến trúc của shophouse Đồi Rồng

Được đánh giá rất cao về thiết kế kiến trúc của shophouse tại dự án Dragon Ocean, sản phẩm được chủ đầu tư thiết kế đặc trưng tương tự như biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Cụ thể hơn, Shophouse tại đây sẽ sở hữu gam màu trắng chủ đạo. Gam màu này sẽ mang đến sự thanh lịch và sang trọng. Không gian của các căn shophouse được thiết kế “mở” với cửa kính rộng, hướng biển. Chính điểm nhấn độc đáo này sẽ giúp những căn shophouse có thể đón trọn vẹn ánh sáng tự nhiên và gió biển.

Thiết kế, kiến trúc của shophouse Đồi Rồng
Thiết kế, kiến trúc của shophouse Đồi Rồng

Không chỉ có vậy, bên trong căn biệt thự sẽ được bố trí theo phong cách hiện đại và cổ điển. Việc sử dụng các thiết kế nội thất sang trọng và sự tinh tế sẽ mang đến sự hài hòa của căn shophouse. Ngoài ra, các thiết kế cũng tối ưu không gian rộng rãi để phù hợp kinh doanh và cả việc sinh sống. Những thiết kế này cộng với view biển tuyệt đẹp tại Đồ Sơn sẽ tạo nên một không gian sống hoàn mỹ và lý tưởng cho bạn.

Vị trí cụ thể trong dự án

Shophouse tọa lạc ngay trên mặt đường các trục đường chính nội khu 36m và 48m, được quy hoạch thành từng dãy riêng biệt. Từ đây, shophouse dễ dàng thu hút được lượng khách hàng tiềm năng đến tham quan và mua sắm. Đây là yếu tố quan trọng đảm bảo cho việc kinh doanh của chủ sở hữu.

Số lượng shophouse tại dự án

Theo những thông tin ban đầu, Dragon Ocean mở bán giai đoạn 1 chỉ 105 căn shophouse. Số lượng không quá nhiều sẽ là cơ hội tốt để nhà đầu tư nhanh tay lựa chọn được những căn ưng ý nhất.

Diện tích thiết kế shophouse Dragon Ocean

Các shophouse tại đây được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, có 3 loại diện tích 108m2, 120m2, 160m2. Mặt tiền được thiết kế thoáng rộng từ 7-8m.

Tiêu chuẩn bàn giao Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn

Xét về tiêu chuẩn bàn giao, theo thông tin thì shophouse tại dự án sẽ được hoàn thiện mặt ngoài và bàn giao thô bên trong. Phía trước mỗi căn shophouse còn được bố trí chỗ để xe rộng rãi phục vụ cho khách hàng vào mua sắm.

Dự kiến shophouse tại dự án sẽ quy tụ đa dạng các mô hình kinh doanh: Cửa hàng thời trang, dịch vụ tiện ích, những thương hiệu F&B nổi tiếng, Spa; Cửa hàng mỹ phẩm; Nhà hàng ẩm thực,… Với quy hoạch và thiết kế tối ưu này , các nhà đầu tư hoàn toàn dễ dàng chọn lựa cho mình những mặt hàng hoặc mô hình kinh doanh lâu dài.