Rừng ngập mặn sinh thái Dragon Ocean Đồ Sơn được coi là “lá phổi xanh” của Đồ Sơn, rộng gần 2000ha mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo cho những du khách yêu biển và bất kỳ ai thích thiên nhiên và văn hoá, con người nơi đây. Được xây dựng hoàn toàn trên biển với mật độ nước lớn nhất, không gian lạ mắt của rừng sinh thái chắc chắn là chuyến thăm quan cực kỳ thú vị trên biển chưa từng có tại miền Bắc.

Trong bài viết dưới đây, mình sẽ phân tích sự độc đáo của khu rừng ngập mặn này để bạn có thể hình dung về những tiềm năng phát triển của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn.

Khám phá rừng ngập mặn sinh thái Dragon Ocean Đồ Sơn

Khám phá hệ sinh thái rừng ngập mặn đa dạng tại Dragon Ocean Đồ Sơn

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn được thừa hưởng hệ sinh thái rừng núi bao quanh. Hướng Đông và hướng Bắc được bao bọc bởi dãy Núi Rồng hùng vĩ. Hướng Tây được che chắn bởi rừng ngập mặn, giúp thanh lọc không khí và tạo một môi trường sống chất lượng cao phù hợp với tiêu chuẩn bất động sản xanh. العاب على الهاتف المحمول

Diện tích mặt nước của vị trí xây dựng dự án cũng khá lớn góp phần điều hoà khí hậu, tránh những cơn mưa ẩm mùa đông và những cơn bão trên biển. Từ đó, cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng độc nhất vô nhị giữa đại dương bốn bề là biển. 

Tại đây, du khách có thể khám phá hệ sinh thái đa dạng bằng thuyền hoặc cầu treo để ghé thăm làng nổi trên biển chưa từng có tại miền Bắc và thưởng thức các món ăn độc lạ ngay bên trong rừng. Bên cạnh đó, không gian check-in độc đáo cũng mang đến những trải nghiệm hiếm có của du lịch phía Bắc.

Rừng ngập mặn sinh thái Dragon Ocean Đồ Sơn có gì nổi bật?

Điểm đặc biệt nhất của dự án chính là được xây dựng trên tổng diện tích là 480 hecta ở khu vực đất lấn biển, là một trong những dự án vô cùng tiềm năng vì có khả năng kết nối tốt. Đồng thời, cảnh quan thiên nhiên vô cùng hùng vĩ mang lại điểm đến đậm chất nghỉ dưỡng và giải trí của Dragon Ocean Đồ Sơn.

Sắc xanh bao phủ toàn bộ dự án Dragon Ocean Đồ Sơn với sắc xanh của cỏ cây, hoa lá, của nước biển màu ngọc bích và của dãy núi Rồng trùng điệp. Đây được coi là điểm nhấn độc đáo trong đại quần thể du lịch độc nhất tại Việt Nam với tiện ích all-in-one, chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng cho gia đình. ألعاب كازينو

Tiện ích của rừng ngập mặn sinh thái Dragon Ocean Đồ Sơn 

Rừng ngập mặn sinh thái là một trong những yếu tố làm nên tính biểu tượng cho khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, giúp cho cư dân có thể nghỉ dưỡng và trải nghiệm các hoạt động trên biển. Bên cạnh đó, còn có công viên Thần thoại và công viên nước để đáp ứng nhu cầu trọn vẹn nhu cầu của khách hàng khi đến khu du lịch nghỉ dưỡng.

Từ vị trí của dự án, du khách có thể dễ dàng kết nối với các địa điểm du lịch nổi tiếng có thể tham khảo như là đảo hòn Dáu, đền cô Chín suối Rồng, khu resort, casino và khô hòn Dáu resort. لعبة 21

Nơi đây còn có bến du thuyền đẳng cấp 5 sao dễ dàng kết nối giao thông trong khu vực, di chuyển đến các phân khu của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn.

Trên đây, mình đã tổng hợp những thông tin chia sẻ về rừng ngập mặn sinh thái Dragon Ocean Đồ Sơn, hy vọng đã mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích. Đồng thời, gia tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng về các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng tại Việt Nam.