Sơ đồ phân khu Khu du lịch Đồi Rồng
Sơ đồ phân khu Khu du lịch Đồi Rồng

Trong tổng thể bức tranh của Khu du kịch quốc tế Đồi Rồng, khu nghỉ dưỡng (màu vàng) được xác định là điểm nhấn độc đáo đem lại các giá trị về du lịch và nghỉ dưỡng cao cấp cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Trên nền tảng của 1 siêu dự án lấn biển hoàn toàn, phân khu này cũng là nơi “xa bờ” nhất. Đây chính là lợi thế vị trí độc đáo, tạo nên dấu ấn có 1-0-2 cho các sản phẩm tại đây.

Sân Golf view biển, câu lạc bộ Golf – nơi hội tụ tinh hoa

 Đây chính là sân Golf độc đáo và lớn nhất Hải Phòng đến thời điểm hiện tại, với 27 lỗ, người chơi sẽ được trải nghiệm đủ các cung bậc thử thách khác nhau trong cuộc chơi của mình.

Sân golf Đồi Rồng Đồ Sơn
Sân golf Đồi Rồng Đồ Sơn

Hít thở làn gió biển trong lành, cảm nhận sự mặn mòi hương biển mang đậm chất “Đồ Sơn Hải Phòng” trong cuộc chơi thượng lưu, thực sự là một cảm giác đặc biệt và khó quên. Chắc chắn, đây sẽ là một điểm trải nghiệm mới đầy hấp dẫn dành cho giới tinh hoa tại Hải Phòng.

Đẳng cấp thượng lưu với Biệt thự Sân Golf

 Biệt thự tại Đồi Rồng ngoài thiết kế mang đậm nét Châu Âu hiện đại và sang trọng với đủ các dạng: đơn lập, song lập, liền kề còn được nâng cấp cùng với tiện ích bao quanh, trở thành các dòng sản phẩm siêu “hot” trên thị trường.

Biệt thự sân Golf

Một sản phẩm đi kèm với tiện ích kể trên rất độc đáo chính là Biệt thự sân Golf. Đã qua rồi thời chỉ có biệt thự view sông, view biển đơn thuần, Biệt thự sân Golf chính là dòng sản phẩm hơn cả cao cấp dành cho giới thượng lưu. Việc sở hữu biệt thự sân Golf như 1 cách chứng minh đẳng cấp của mình vì ngoài được tận hưởng view biển tuyệt đẹp, chủ nhân tại đây còn được thưởng thức không gian xanh bát ngát của sân Golf và thưởng thức các trận thi đấu Golf đầy hấp dẫn mà không phải ai cũng được đặc quyền này. Ngoài ra, các chế độ chăm sóc, dịch vụ đặc biệt dành cho chủ nhân sở hữu Biệt Thự sân Golf thường rất đẳng cấp và khác biệt với các dòng biệt thự thông thường.

Khách sạn View biển và dòng sản phẩm Mini Hotel số lượng giới hạn

 Cùng với tiện ích khách sạn 5* phục vụ du lịch và nghỉ dưỡng cho du khách đến Đồ Sơn tham quan, tại Đồi Rồng chủ đầu tư đã “tung” ra một hình thức khách sạn độc đáo, được gọi là “Mini Hotel”.

Sản phẩm này kế thừa các tính năng của khách sạn truyền thống, đáp ứng đủ công năng, tiện ích và các dịch vụ đẳng cấp đi kèm nhưng lại được xây dựng theo quy mô nhỏ hơn, rất hợp lý để thu hút các nhà đầu tư.

Wyndham Dragon Ocean Hotel
Wyndham Dragon Ocean Hotel

Thay vì hạn chế số lượng nhà đầu tư và khả năng đầu tư thì với sản phẩm này, nhiều nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia dự án.

Với sức hút từ quần thể nghỉ dưỡng Đồi Rồng, nhu cầu của du khách sẽ ngày một tăng cao, nhu cầu khách sạn để lưu trú sẽ ngày một lớn. Các dòng sản phẩm mini hotel này cho phép nhiều nhà đầu tư sở hữu “Khách sạn quy mô nhỏ” được tham gia cho thuê chính tài sản của mình. Họ có thể tự vận hành khai thác giá trị cho thuê của mini hotel hoặc ủy quyền quản lý vận hành.

Hơn thế nữa, đây là dòng sản phẩm không được xây dựng đồng loạt và hạn chế số lượng, do vậy chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm đầu tư mang tính sinh lời bền vững.

Với sự hiện hữu của các dòng sản phẩm trên, Phân khu nghỉ dưỡng tại Đồi Rồng Đồ Sơn được dự đoán sẽ làm thay đổi diện mạo du lịch và nghỉ dưỡng tại Hải Phòng.