Phân khu Hải Long là một trong phân khu được bao quanh bởi các phân khu đắt giá nhất tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn như phân khu trung tâm Châu Long, phân khu Thiên Long, phân khu Dragon Doson Golf Link. Sở hữu không gian thoáng mát và view toàn cảnh sân Golf, đây chắc chắn là phân khu thu hút nhà đầu tư vừa để nghỉ dưỡng vừa có thể kinh doanh với các dòng sản phẩm biệt thự sang trọng, đẳng cấp.

Dưới đây, mình sẽ tổng hợp chi tiết về Phân khu Hải Long Dragon Ocean Đồ Sơn để bạn có thể cân nhắc và lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp nhất!

Tổng quan về phân khu Hải Long 

+ Quy mô (diện tích phân khu): Đang cập nhật

+ Tổng số sản phẩm: 385 căn

+ Các loại hình sản phẩm: Biệt thự

+ Vị trí phân khu Thiên Long:

  • Phía Bắc giáp phân khu Thiên Long
  • Phía Đông giáp Khu tâm linh và Trung tâm chăm sóc sức khoẻ
  • Phía Nam giáp phân khu Dragon Doson Golf Links
  • Phía Tây giáp phân khu Châu Long

Mặt bằng phân khu Hải Long

Tại thời điểm, phân khu Hải Long vẫn chưa có thông tin chính thức do dự án Dragon Ocean Đồ Sơn vẫn chưa ra mắt. Do đó, mình sẽ đánh dấu vị trí phân khu Hải Long trên mặt bằng tổng quan của dự án để bạn có thể nắm rõ được các phân khu nằm ở đâu và các dòng sản phẩm thuộc phân khu đó có gì nổi bật?  Từ đó, bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dự án để đưa ra so sánh và đánh giá đầu tư phân khu nào cho hợp lý.

Điểm đặc biệt của phân khu Hải Long

Nằm ở vị trí thoáng mát và hướng ra biển, phân khu Hải Long tập trung chủ yếu là các dòng sản phẩm biệt thự mang phong sống sống sang trọng, hệ thống sinh thái hiếm có tại Hải Phòng. Sở hữu view toàn cảnh sân golf rộng, các tiện ích lớn như trung tâm chăm sóc sức khoẻ, khu tâm linh phù hợp để nghỉ dưỡng, trải nghiệm không gian sống all-in-one ngay trong khuôn viên quần thể du lịch nghỉ dưỡng Dragon Ocean Đồ Sơn.

Tiện ích phân khu Hải Long

Phân khu Hải Long sở hữu vị trí đắc địa, nằm cạnh phân khu Châu Long – phân khu trung tâm đắt giá nhất tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, có thể tận hưởng không gian sống đẳng cấp, hệ sinh thái hiếm có nhất tại nơi đây.

Kế đến là sân Golf – một trong số điểm nhấn cực đặc biệt của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, hướng ra biển trong xanh mang lại không gian sống thoáng đãng và yên tĩnh thích hợp để nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, các dịch vụ tiện ích hiện đại như trung tâm chăm sóc sức khỏe, khu tâm linh, bến du thuyền,…ở ngay cạnh phân khu này, dễ dàng di chuyển và khám phá trải nghiệm nằm trong khu quần thể du lịch – nghỉ dưỡng.

Đường dẫn nhanh:
Tiện ích và phân khu tại Đồi Rồng Đồ Sơn
Phân khu Kim Long
Phân khu Cát Long
Phân khu Bạch Long
Phân khu Hoàng Long
Phân khu Thiên Long
Phân khu Hải Long
Phân khu Thanh Long
Phân khu Hưng Long
Phân khu Châu Long