Phân khu Châu Long Dragon Ocean Đồ Sơn được coi là trái tim của toàn dự án cùng với diện tích xây dựng dự kiến là rất lớn. Phân khu này giống như “lõi” với vị trí trung tâm và tiệm cận với rất nhiều tiện ích lớn trong dự án. Và tất nhiên, sau này khi phân khu ra mắt, chắc chắn cũng sẽ tạo ra một cơn sốt và mang đến cho khách hàng nhiều kuwaj chọn về dòng sản phẩm.

Đây cũng là phân khu duy nhất sở hữ sản phẩm biệt thự đơn lập VIP cho khách hàng đẳng cấp. Và không đợi bạn chờ lâu, mình sẽ thông tin cho bạn trong bài viết này về phân khu Châu Long.

Tổng quan về phân khu Châu Long

+ Quy mô (diện tích phân khu): Đang cập nhật

+ Tổng số sản phẩm: 658 căn shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự đơn lập VIP

+ Gồm các loại hình sản phẩm: Shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự đơn lập VIP

+ Vị trí phân khu Châu Long như thế nào:

  • Phía Bắc giáp phân khu Cát Long
  • Phía Đông giáp phân khu: Hoàng Long, Thiên Long
  • Phía Đông Nam giáp phân khu Hải Long
  • Phía Nam giáp sân Golf Link 27 lỗ
  • Phía Tây Nam giáp phân khu Hưng Long
  • Phía Tây giáp phân khu Thanh Long và không gian cảnh quan của dự án

Mặt bằng phân khu Châu Long

Hiện tại dự án chưa chính thức được ra mắt, thế nên mặt bằng phân khu chưa thể được chủ đầu tư công bố. Mình xin cập nhật hình ảnh mặt bằng tổng quan dự kiến của dự án này để bạn tham khảo và nắm được. Trong mặt bằng đã được đánh dấu số thứ tự cũng như tên phân khu rất đầy đủ và rõ ràng.

Ngoài ra, khi chủ đầu tư chính thức công bố mặt bằng mới và chính thức. Mình sẽ cập nhật ngay cho bạn trên website cũng như fanpage của dự án.

Phân khu Châu Long có gì đặc biệt?

Điểm đặc  biệt là phân khu Châu Long nằm ở vị trí “lõi” của dự án và sở hữu nguồn căn shophouse, biệt thự lớn nhất trong số các phân khu tại dự án Đồi Rồng.

Và với vị trí chiến lược này, chủ đầu tư tập chung vào các sản phẩm thể hiện đẳng cấp của mình. Từ đó có thể thu hút một lượng lớn khách hàng tinh hoa tìm hiểu vào phân khu này.

Thêm vào đó, theo thông tin dự kiến thì tại phân khu này còn có sản phẩm biệt thự đơn lập VIP với diện tích lớn cho tới rất lớn. Có những căn lớn hơn 600m2, thậm chí lên tới 1000m2/căn. Và mình chắc chắn rằng sản phẩm này sẽ được đặt tại vị trí đẹp và đắt giá nhất nhì trong phân khu Châu Long của dự án. Giống như đây là viên ngọc quý mà dự án có thể sở hữu được.

Tiện ích của phân khu Châu Long

Dưới đây là một vài tiện ích sẽ được tích hợp trong dự án mà bạn có thể trải nghiệm khi mua các sản phẩm tại phân khu Châu Long:

– Sân Golf 27 hố đẳng cấp

– Bãi tắm nhân tạo dài hơn 1km, rộng 23ha, ngay đầu khu du lịch nên rất thuận tiện việc đón khách. Nét độc đáo của bãi tắm và cũng làm nên thương hiệu của Geleximco chính là công nghệ lọc nước biển trong.

– Khu khách sạn 5 sao được coi là công trình độc đáo do kiến trúc sư Pháp thiết kế, bao gồm 7 tầng với 410 phòng tiêu chuẩn và các khu biệt thự liền kề.

– Khu quảng trường khoảng 7ha với đài phun nước, hệ thống ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn để khách du lịch dạo chơi ngắm cảnh.

– Khu phố thương mại.

– Công viên nước

– Khu vui chơi giải trí

Chi tiết các sản phẩm trong phân khu

Dưới đây là thông tin chi tiết các sản phẩm có trong phân khu Châu Long. Bạn có thể dùng để tham khảo và dễ dàng cân nhắc xem nên mua sản phẩm của phân khu nào?

Loại hình sản phẩmPhân loạiKích thướcDiện tíchTầng caoSố lôTổng
ShophouseCăn điển hình 16×20; 8×20120 – 160Đang cập nhật348 685
Biệt thự đơn lậpCăn điển hình 215×20; 18×20300 – 350Đang cập nhật256
Biệt thự đơn lập, VIPCăn điển hình  318×35350 – 500; >600; ~1000Đang cập nhật81
Đường dẫn nhanh:
Tiện ích và phân khu tại Đồi Rồng Đồ Sơn
Phân khu Kim Long
Phân khu Cát Long
Phân khu Bạch Long
Phân khu Hoàng Long
Phân khu Thiên Long
Phân khu Hải Long
Phân khu Thanh Long
Phân khu Hưng Long
Phân khu Châu Long