Phân khu Bạch Long Dragon Ocean Đồ Sơn là phân khu nằm giáp biển, cạnh bến du thuyền và công viên Thần Thoại. Đây là một phân khu có diện tích nhỏ nhưng lại tiệm cận nhiều tiện ích trong dự án dragon Ocean Đồ Sơn. Và với sức hút của dự án này, chắc chắn tới khi ra mắt, phân khu Bạch Long vẫn có sức hút cực kỳ đặc biệt với khách hàng, đặc biệt là khách hàng đầu tư. Bởi vì tất cả các sản phẩm tại phân khu này đều là shophouse vô cùng ấn tượng và đẳng cấp.

Tổng quan về phân khu Bạch Long

+ Quy mô (diện tích phân khu): Đang cập nhật

+ Tổng số sản phẩm: 179 căn

+ Gồm các loại hình sản phẩm: Shophouse

+ Vị trí phân khu Bạch Long:

  • Phía Bắc và phía Đông giáp với công viên Thần Thoại
  • Phía Đông Nam giáp phân khu Châu Long
  • Phía Nam và Tây giáp biển

Mặt bằng phân khu Bạch Long


Tính đến thời điểm hiện tại, mặt bằng phân khu Bạch Long chưa có bởi vì dự án chưa chính thức được ra mắt. Thế nên mình sẽ để lại thông tin mặt bằng tổng thể dự án có đánh dấu vị trí của phân khu Bạch Long để bạn tiện theo dõi và so sánh, đánh giá các sản phẩm tại phân khu này.

Ảnh đánh dấu phân khu Bạch Long trên tổng mặt bằng dự án
Phân khu Bạch Long là phần được đánh dấu viền màu đỏ

Có thể thấy rất rõ ràng rằng phân khu Bạch Long chính là một điển hình của phân khu shophouse sở hữu view biển cực đẹp và vị trí vô cùng thuận lợi để kinh doanh cũng như tiềm năng sinh lời rất tốt. Chưa kể đến việc phân khu này còn tiếp giáp và gần cận với rất nhiều tiện ích trong dự án như công viên Thần Thoại hay quảng trường biển cũng rất gần cận.

Điểm đặc biệt của Phân khu Bạch Long

Phân khu Bạch Long là phân khu shophouse sở hữu tầm view cực phẩm và tiềm năng khai thác kinh doanh tối đa. Các căn shophouse nằm sát biển view ngắm trọn biển cả mây trời. Bên cạnh đó, đPhân khu này có hình uốn cong như cánh cung ôm lấy khu công viên thần thoại – là đại công viên lớn nhất dự án. Vì vậy, mình đánh giá, đây là phân khu năng động. Các căn shophouse có tiềm năng khai thác kinh doanh vượt trội,

Tiện ích phân khu Bạch Long

Đầu tiên phải kể đến đó là phân khu này giáp công viên Thần Thoại tiêu chuẩn Quốc tế. Tại đây có thể diễn ra những show diễn lớn và tái hiện lại lịch sử, quá khứ hào hùng của dân tộc. Các căn shophouse tại đây có thể nhận được lượng lớn khách hàng từ những phân khu lân cận.

Ngoài ra, phân khu Bạch Long còn rất gần cận quảng trường biển Dragon Beach. Đây sẽ là một trong số những điểm nhấn mà nhiều bạn đặc biệt yêu thích và trông đợi sự ra mắt của phân khu này trong những thời gian sắp tới.

Chi tiết các sản phẩm trong phân khu Bạch Long


Phân khu Bạch Long sẽ có sản phẩm shophouse. Mình xin được cập nhật thông tin dự kiến thông qua thống kê trong bảng. Bạn tham khảo trước khi dự án này chuẩn bị được mở bán trong thời gian sắp tới.

Loại hình sản phẩmPhân loạiKích thướcDiện tíchTầng caoSố lôTổng
ShophouseCăn điển hình 1Đang cập nhật90 – 96Đang cập nhật52179
Căn điển hình 2Đang cập nhật102 – 108Đang cập nhật53
Căn điển hình 3Đang cập nhật132 – 175Đang cập nhật50
Căn góc loại 1Đang cập nhật126 – 288Đang cập nhật24
Đường dẫn nhanh:
Tiện ích và phân khu tại Đồi Rồng Đồ Sơn
Phân khu Kim Long
Phân khu Cát Long
Phân khu Bạch Long
Phân khu Hoàng Long
Phân khu Thiên Long
Phân khu Hải Long
Phân khu Thanh Long
Phân khu Hưng Long
Phân khu Châu Long