Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Thọ cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành chức năng và địa phương liên quan thực địa toàn tuyến kiểm tra và nghe báo cáo việc nghiên cứu tuyến đường kết nối từ Cầu Rào 3 (dự kiến) đến quận Đồ Sơn.

Việc đầu tư xây dựng Cầu Rào 3 và tuyến đường trục đô thị nối từ quận Lê Chân qua Dương Kinh đến tận Đồ Sơn sẽ hình thành nên trục đô thị mới hỗ trợ cho đường tỉnh 353, tạo không gian đô thị hiện đại, kết nối với khu vực phía Nam và Đông Nam thành phố.

Phối cảnh Dự án cầu Rào 3 Phối cảnh dự án cầu rào 3

Cầu Rào 3 và tuyến đường trục đô thị có chiều dài gần 15km, có điểm đầu từ đường Bùi Viện, quận Lê Chân đến điểm cuối là quận Đồ Sơn, kết nối với tuyến đường ven biển. Tuyến đường này song song với đường tỉnh 353 và cách nhau khoảng 1 km, mặt cắt tuyến rộng 50,5 m. Đối với công trình cầu Rào 3, đơn vị tư vấn đưa ra 4 phương án thiết kế là công trình vĩnh cửu, kiến trúc hiện đại, quy mô 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe thô sơ…

Đây cũng là một tin vui đối với các du khách và người dân địa phương có nhu cầu tham quan du lịch Đồ Sơn khi chúng ta có thể rút ngắn quãng đường di chuyển đến địa điểm yêu thích của mình trong thời gian sắp tới.

Đồ Sơn từ lâu đã là cái tên nổi tiếng khi nhắc tới du lịch Hải Phòng, trong những năm gần đây Thành phố Hải Phòng đã triển khai nhiều kế hoạch tập trung phát triển tiềm lực của Khu du lịch Đồ Sơn. Ngoài xây dựng các cung đường kết nối vùng, Thành phố còn thu hút các nhà đầu tư dự án Bất động sản lớn, nổi bật là Dự Án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn – Dragon Ocean Đồ Sơn

Dragon Ocean Đồ Sơn

                                           Dragon Ocean Đồ Sơn 

Dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn do chủ đầu tư tập đoàn Gleximco thực hiện có quy mô 480 ha, tổng mức đầu tư dự kiến hơn 25.000 tỷ đồng, thực hiện trong thời gian 5 năm (giai đoạn 1 từ năm 2019 – 2020, giai đoạn 2 từ năm 2021 – 2023) sau khi hoàn thành hứa hẹn sẽ là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp nơi cửa ngõ ra biển của các trung tâm kinh tế phía Bắc.

Siêu dự án du lịch bao gồm nhiều hạng mục như: sân golf, trung tâm hội nghị, hội thảo, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch, khách sạn 5 sao, khu phố thương mại, bãi biển nhân tạo, bể bơi nước ngọt, bãi biển nước mặn, công viên nước, khu vui chơi giải trí…

Sa bàn phối cảnh siêu dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Sa bàn phối cảnh siêu dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ về những tiện ích đẳng cấp có tại Đồ Sơn cũng như tại dự án Đồi Rồng Đồ Sơn. Những thông tin cụ thể về dự án sẽ tiếp tục được cập nhật trên website của chúng tôi, quý khách vui lòng theo dõi để nhận được những thông tin chính xác nhất.

VĂN PHÒNG DỰ ÁN ĐỒI RỒNG ĐỒ SƠN – DRAGON OCEAN

Hotline: 0913.906.088

Email: sales@doirongdoson.com

Địa chỉ: 1105 Đại lộ Tôn Đức Thắng, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Website: https://doirongdoson.com

Facebook: https://www.facebook.com/duandoirongdoson/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGw6OYqXLWOQxvUeSq33dCQ