Minihotel Dragon Ocean Đồ Sơn hay còn được biết đến với cái tên Dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng. Dự án này sở hữu rất nhiều lợi thế vượt trội so với những loại hình bất động sản khác. Lý do bởi số lượng sản phẩm Minihotel giới hạn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đầu tư.

Chính vì thế, ngay khi nhận những thông tin sản phẩm này, nhiều khách hàng đã gọi điện cho mình để được tư vấn và trả lời những thắc mắc. Bài viết dưới đây là thông tin chi tiết về Minihotel Dragon Ocean để anh chị quan tâm có thể hiểu và nắm bắt được cơ hội một cách nhanh chóng nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem loại hình này có đáng để anh chị rót vốn đầu tư không nhé!

Định nghĩa về Minihotel

MiniHotel được hiểu một cách đơn giản đó là mô hình kinh doanh theo dạng khách sạn nhỏ. Vị trí của Minihotel sẽ nằm trong một quần thể dự án nghỉ dưỡng. Thêm vào đó, loại hình này sẽ được cung cấp với những dịch vụ tiện ích hiện đại, đẳng cấp.

Minihotel Dragon Ocean Đồ Sơn là sản phẩm rất đáng để đầu tư
Minihotel Dragon Ocean Đồ Sơn là sản phẩm rất đáng để đầu tư

Bắt đầu vào năm 2015, mô hình MiniHotel bắt đầu được khai mở và phát triển ở Việt Nam. Sau 1 năm phát triển, mô hình Minihotel này đã phát triển và bùng nổ vào năm 2016. Với những bước tiến vững chắc và được nhiều người yêu thích, đón nhận. Mini hotel được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là loại hình hấp dẫn các nhà đầu tư và mang đến lợi nhuận cao.

Riêng với sản phẩm Mini Hotel Dragon Ocean Do Son nhận thấy có rất nhiều lợi thế vượt trội. Không chỉ bởi số lượng khan hiếm mà còn bởi chúng nằm trong một dự án bất động sản nghỉ dưỡng kế cận biển và tiện ích đẳng cấp bậc nhất không đâu sánh bằng. Việc mua đầu tư các sản phẩm này đối với những nhà đầu tư chỉ tính bằng việc sản phẩm được ra hàng thời điểm nào mà thôi.

Chi tiết về Minihotel Dragon Ocean Đồ Sơn

Sản phẩm Minihotel tại Dragon Ocean Đồ Sơn hứa hẹn là dòng sản phẩm đầu tư cực HOT cho tất cả các anh chị thuộc giới đầu tư bất động sản.

Minihotel Dragon Ocean với diện tích cơ bản 180m2 ( 9 x 20) đến 878m2 cùng số lượng giới hạn. Chắc chắn khi được tung ra thị trường sẽ nhận được sự quan tâm của rất nhiều anh chị.

Phối cảnh các căn Minihotel
Phối cảnh các căn Minihotel

Trong giai đoạn 1 này:

– Sản phẩm mở bán là Shophouse và Mini Hotel.

– Số lượng mở bán : 396 Căn

Trong đó, sản phẩm Mini Hotel có thông tin chi tiết như sau:

– Diện tích cơ bản là 180m (9 x20). xây Thô hoàn thiện ngoài 6 tầng, 1 tầng hầm (số lượng 47 Lô )

– Căn Mini Hotel Góc diện tích 245m2-878m2, xây Thô hoàn thiện ngoài 6 tầng. (số lượng 6 Lô)

– Vị trí xây dựng Minihotel: Vị trí đắc địa gần khu tổ hợp cao cấp và bãi tắm. Đây cũng là lợi thế lớn nhất của dòng Minihotel tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn.

Tiềm năng khi đầu tư Minihotel Dragon Ocean Đồ Sơn

Có thể nói rằng dòng sản phẩm này rất đặc biệt bởi khi mua Minihotel, anh chị sẽ không buộc phải tốn tiền đầu tư cho không gian, cảnh quan cây xanh, công viên, hồ bơi, quảng trường hay hệ thống những nhà hàng cho khách hàng thuê của mình…

Tiềm năng đầu tư của loại hình sản phẩm này tại dự án là rất lớn:

Số lượng giới hạn, chỉ duy nhất 50 căn

Dự án Dragon Ocean Hải Phòng được quy hoạch khoảng 50 Căn Khách sạn Mini để chủ nhân có thể phát triển kinh doanh. Loại hình “Mini Hotel” này có diện tích từ 180m2 đến 200m2 với 6 tầng nổi. Được xây dựng mật độ 70-80%. Đây không chỉ được coi là một tài sản mà còn là sản phẩm đầu tư ổn định, mang lại lợi nhuận lâu dài cho các anh chị.

Với sức hút từ các khu phố thương mại sôi động và sầm uất tại quần thể dự án Đầu Rồng. Lượng khách hàng dồi dào tại khu vực là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Và chỉ với số lượng giới hạn là 50 căn, chắc chắn các sản phẩm này sẽ được mua hết rất nhanh khi dự án mở bán.

Vị trí đắc địa của đại dự án Dragon Ocean

Thừa hưởng vị trí đắc địa của đại dự án Dragon Ocean, sản phẩm Mini Hotel này nằm gần cận ngay cổng quần thể Khu du lịch Nổi tiếng Đồ Sơn. Vì thế, việc di chuyển của khách du lịch sẽ rất dễ dàng và sản phẩm hoàn toàn có thể chinh phục được khách hàng bởi thiết kế, xây dựng độc đáo từ chủ đầu tư Geleximco uy tín. Thế nên anh chị chỉ cần bỏ vốn và thu lời đều đặn, nhanh chóng và không tốn quá nhiều công sức.

Đón đầu xu hướng đầu tư mới

Dragon Ocean mang đến xu hướng mới cho đầu tư bất động sản

Dragon Ocean mang đến xu hướng mới cho đầu tư bất động sản

Minihotel là dòng sản phẩm mới, lần đầu tiên ra mắt thị trường miền Bắc. Cả nước hiện tại mới chỉ duy nhất Grand World Phú Quốc sở hữu loại hình này. Thế nên anh chị đón đầu xu hướng đầu tư mới là chắc chắn sẽ không bao giờ phải lo sợ thiệt hay lỗ vốn.

Phù hợp với những anh chị đã có kinh nghiệm đầu tư bất động sản

Minihotel đặc biệt phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản. Mức giá đầu tư vào ban đầu lớn nên giá cho thuê và khai thác cũng tương đối ổn. Minihotel sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ trung cho đến tài chính tốt. Mức giá thuê của sản phẩm chỉ khoảng 5 – 600.000đ/đêm. Và khẳng định rằng đây là sự lựa chọn của nhiều khách đến nghỉ dưỡng trong 1 quần thể cao cấp như Dragon Ocean.

Thời gian thu hồi vốn nhanh

Với mức lợi nhuận hấp dẫn cùng sức hút của sản phẩm cực cao nên không có lý do gì mà Minihotel Dragon Ocean Đồ Sơn không giúp khách hàng thu hồi vốn nhanh. Theo tính toán, lợi nhuận đầu tư cho ngành bất động sản thường ít nhất 10%/năm. Lấy ví dụ anh chị đầu tư 15 tỷ cho 1 sản phẩm Minihotel. Thì sau khoảng 10 năm là bạn đã có thể thu hồi được nguồn vốn bỏ ra.

Thêm vào đó, việc thanh khoản sản phẩm cũng tương đối dễ dàng. Vì dòng sản phẩm khan hiếm và tiềm năng sinh lời tốt. Vì thế, nếu bạn muốn đầu tư dòng sản phẩm này, hãy chuẩn bị tài chính tốt nhất. Để ngay khi ra hàng sản phẩm, anh chị có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp, vị trí đẹp và giá tốt nhất.

Dự kiến giá bán và chính sách Minihotel Dragon Ocean Đồ Sơn

Minihotel sở hữu nhiều sức hút vì tiềm năng cho thuê lớn
Minihotel sở hữu nhiều sức hút vì tiềm năng cho thuê lớn

Hiện tại thông tin giá bán các sản phẩm Minihotel Dragon Ocean chưa có công bố chính thức từ chủ đầu tư. Về chính sách tham khảo, mình sẽ cung cấp đến bạn như sau:

– KHÔNG SỬ DỤNG GÓI HTLS VAY VỐN NGÂN HÀNG

I. KÝ VBTT: Đặt cọc 300 triệu đồng

– Đợt 1 Ký VBTT : 10% (Đã bao gồm Đặt cọc) 10 ngày kể từ ngày Đặt cọc

– Đợt 2: 15% :   60 ngày kể từ ngày Đợt 1

II.KHI KÝ HĐMB:

-Đợt 1 : 10% Ký HĐMB  (Đã bao gồm tiền VBTT)

-Đợt 2 : sau 02 tháng đóng 10% giá trị nhà ở

-Đợt 3 : sau 03 tháng đóng 10% giá trị nhà ở

-Đợt 4 : sau 04 tháng đóng 10% giá trị nhà ở

-Đợt 5 : sau 05 tháng đóng 10% giá trị nhà ở

-Đợt 6 : sau 06 tháng đóng 10% giá trị nhà ở

-Đợt 7 : sau 08 tháng đóng 15% giá trị nhà ở

-Đợt 8 : 5% Nhận GCN -Trong vòng 10 ngày khi CĐT thông báo bàn giao GCN

Chính sách HTLS : Khách hàng được HTLS vay ngân hàng O% trong 18-24 tháng Lưu ý Khách hàng chỉ được chọn 1 chính sách và không áp dụng đồng thời.

Trên đây là thông tin chi tiết về Minihotel Dragon Ocean Đồ Sơn dành cho những bạn quan tâm. Nếu bạn đang cần biết những thông tin về dòng sản phẩm khác tại dự án. Bạn có thể tham khảo thông tin qua website hoặc gọi số điện thoại ngay dưới bài viết này. Mọi thông tin chi tiết, bạn gọi cho mình Mr.Tùng: 0913.906.088 để được tư vấn chuyên sâu các dự án bất động sản bất cứ lúc nào!