Sân Golf Dragon Ocean Đồ Sơn nằm ở vị trí đắc địa, sơn thủy hữu tình. Lại được thiên nhiên ưu đãi, khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng – Dragon Ocean Đồ Sơn càng trở nên thu hút các nhà đầu tư. Dự án này có quy mô hơn 480ha đất lấn biển hoàn toàn.

Đặc biệt điểm nhấn của Dragon Ocean Đồ Sơn là bãi tắm nhân tạo trải dài hơn 1km, rộng 23 ha. Biển khu vực này luôn trong xanh khác hẳn nước biển đục ở Đồ Sơn.

Biệt thự sân Golf – Xu hướng đầu tư BDS nghỉ dưỡng

Đại dịch Covid 19 đã tạo ra sự thay đổi lớn trong quyết định lựa chọn đầu tư BDS du lịch của những người có thu nhập cao. Trải qua thời kì dịch bệnh, con người ta sẽ nhận ra giá trị của sức khỏe, của gia đình, của sự yên bình và hạnh phúc. Bên cạnh xu hướng tìm về BDS vùng ven thì BDS nghỉ dưỡng sân Golf cũng là tiêu chí lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư.  Họ sẵn sàng chi nhiều tiền để sắm ngôi nhà thứ 2, nơi có nhiều tiện ích đi kèm được cá nhân hóa cùng với không gian thoáng đãng cho cả gia đình nghỉ dưỡng.

Xu hướng đầu tư BDS nghỉ dưỡng là biệt thự sân Golf

Ngoài ra, dòng biệt thự nghỉ dưỡng sân golf còn mang đến cho chủ sở hữu những lợi ích 3 trong 1. Bên cạnh việc cõ thể chơi bộ môn thể thao yêu thích thì chủ nhân còn có thể cho thuê, hay là nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình những dịp nghỉ lễ. Nơi có không gian xanh, không khí trong lành và tiện ích đầy đủ.

Khác với dòng BDS ven biển, loại hình BDS nghỉ dưỡng sân golf còn có những đặc thù riêng. Điều đó mang lại những trải nghiệm đẳng cấp cho những nhà đầu tư đam mê bộ môn thể thao này.

Tìm hiểu sân Golf Dragon Ocean Đồ Sơn

Sân Golf Dragon Ocean chính là một trong những hạng mục trọng điểm nằm trong khu du lịch quốc tế Đồi Rồng quy mô 480 ha. Ngoài hạng mục sân golf thì dự án còn bao gồm:

+ Trung tâm hội nghị, hội thảo;

+ Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch;

+ Khách sạn 5 sao; resort;

+ Khu phố thương mại

+ Biển nhân tạo;

+ Bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn;

+ Công viên nước;

+ Khu vui chơi giải trí…

Tới thời điểm hiện nay, chủ đầu tư đã cho xây dựng và hoàn thiện xong giai đoạn 1 của dự án. Và đã tiến hành khai trương, đưa vào sử dụng.

Sân golf 27 lỗ Dragon Ocean là công trình được chủ đầu tư chú trọng. Trong giai đoạn 1 đã hoàn thiện được 18 lỗ và đang dần hoàn thiện trong giai đoạn tiếp theo. Sân golf này đã tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng hơn cho dự án. Đồng thời giúp cho du khách có được một sân chơi thoải mái. Và đáp ứng nhu cầu vui chơi của khách hàng hiệu quả.Sân golf 27 lỗ đẳng cấp với tầm nhìn panorama sẽ sớm đưa vào sử dụng phục vụ du khách. Với lợi thế mặt biển độc tôn, lớn nhất Việt Nam. Quy mô tiện ích sân Golf lên tới 2000 tỷ. Thiết kế bởi huyền thoại kiến trúc sư sân Golf Greg Norman người Pháp. Mình tin sân tập Golf Đồi Rồng sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê bộ môn này.