Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Đồi Rồng Đồ Sơn hiện đang triển khai hứa hẹn là điểm đến du lịch hấp dẫn trong tương lai. Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh dự án này, tuy nhiên giá bán dự án Đồi Rồng Đồ Sơn là bao nhiêu luôn được quan tâm hơn cả. Bài viết sau xin cập nhật những thông tin mới nhất về giá tới các nhà đầu tư.

Giá bán dự án Đồi Rồng Đồ Sơn – Thông tin mới cập nhật

Hiện tại giá bán dự án Đồi Rồng Hải Phòng vẫn đang được cập nhật … Chúng tôi sẽ cập nhật trên website ngay khi có thông tin chính thức. Trong khi chúng tôi chờ đợi giá của dự án Đồi Rồng Đồ Sơn, nhà đầu tư có thể dành thời gian để tham khảo giá bán dự kiến ​​của dự án này và quyết định xem có nên “xuống tiền” hay không.

Tổng quan dự án Đồi Rồng Đồ Sơn
Tổng quan dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Các dự án trước đây của chủ đầu tư Geleximco có giá bán như thế nào ?

– Gelexia Riverside là dự án chung toạ lạc tại số 885 Tam Trinh – Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án sở hữu phong thủy tốt, địa thế hài hòa, nhiều sinh khí, cảnh quan thiên nhiên xanh mát. Dự án là khu đô thị văn minh, cao cấp được bán với mức giá giao động từ 18 đến 21 triệu đồng/ mét vuông đã bao gồm thuế VAT và đầy đủ nội thất.
– Một dự án nổi bật nữa từ chủ đầu tư Gelemximco là Khu đô thị Thành Phố Giao Lưu nằm trên mặt đường Phạm Văn Đồng – Từ Liêm – Hà Nội. Dự án được xây dưng theo quy hoạch của thành phố Hà Nội ba gồm các sản phẩm như : Biệt thự, nhà liền kề, chung cư. Dự án được rao bán với mức giá dao động từ 23 đến 110 triệu/mét vuông tùy vào vị trí và loại hình căn hộ.

Chung Cư Gelexia Riverside
Chung Cư Gelexia Riverside

Trong khi chờ đợi giá bán của dự án Đồi Rồng Đồ Sơn được cập nhật quý khách có thể tham khảo một số thông tin về giá các dự án nổi bật khác của chủ đầu tư Tập đoàn Geleximco để có những dự trù và tính toán về tài chính phù hợp.