Với quy mô khủng cùng những ý tưởng độc đáo trong thiết kế, Geleximco xây siêu dự án tại Hải Phòng với tên gọi Dragon Ocean Hải Phòng hay còn được biết đến là dự án Đồi Rồng. Nhiều bạn có thể biết đến dự án này bởi chúng thuộc khu du lịch quốc tế Đồi Rồng.

Thông tin chi tiết về siêu dự án này sẽ được mình bật mí trong bài viết dưới đây. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo, đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

Geleximco rót vốn vào Hải Phòng

Tập đoàn đầu tư khoảng 12.000 tỉ đồng xây dựng khu vui chơi, thể thao nước, giải trí hồ nước mặn; hoàn thiện hạ tầng giao thông, cảnh quan cây xanh, đường trục chính 48m và 36m; hạ tầng khu ở biệt thự, công viên cây xanh đảo Con Sò; hồ nước ngọt, đường ven hồ, công viên cây xanh, khu nhà shophouse; xây dựng sân golf giai đoạn 1 với 18 hố…

Tiến độ dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng (Đồ Sơn) đang được thúc đẩy khẩn trương. Đến nay, việc triển khai quy hoạch phân khu chi tiết, san nền, xây dựng hạ tầng, hồ nước, công viên cây xanh… cơ bản theo đúng kế hoạch.

Doanh nghiệp sẽ xây dựng đập ngăn nước biển, san nền, tạo bãi biển bằng cát, bảo đảm yêu cầu sạch đẹp, nước biển trong, không bị ô nhiễm. Dự kiến hoàn thành vào quý 2/2022 và bàn giao địa phương quản lý, sử dụng phục vụ lợi ích cộng đồng.

Trong khi đó, dự án Nhà máy đốt rác phát điện công nghệ cao ở huyện Thủy Nguyên có công suất dự kiến 2.000 tấn rác/ngày, tổng mức đầu tư khoảng 200 triệu USD với tiêu chuẩn phát thải khói khí sử dụng tiêu chuẩn EURO 2010.

Geleximco xây siêu dự án tại Hải Phòng – dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Một số thông tin về Dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

  • Tên dự án: Khu Du lịch Quốc tế Đồi Rồng.
  • Địa điểm xây dựng: Phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.
  • Quy mô đầu tư xây dựng: 480 ha.
  • Các hạng mục trọng điểm: Sân golf 27 hố; Trung tâm hội nghị, hội thảo; Nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch; Khách sạn 5 sao; Resort; Khu phố thương mại; Biển nhân tạo; Bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn; Công viên nước; Khu vui chơi giải trí…
  • Tổng mức đầu tư: Tổng mức đầu tư của dự án dự kiến hơn 25.000 tỷ đồng.
  • Thời gian thi công: 5 năm, từ năm 2019 tới 2023.

Nằm ở vị trí đắc địa, sơn thủy hữu tình, được thiên nhiên ưu đãi, dự án Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng có quy mô gần 500 ha đất lấn biển hoàn toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế hiện đại bao gồm các loại hình: trung tâm hội nghị, hội thảo; nhà ở nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ du lịch; khách sạn 5 sao; sân gôn; resort; khu phố thương mại; biển nhân tạo; bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn; công viên nước; khu vui chơi giải trí…

Có nên đầu tư dự án Dragon Ocean Đồ Sơn không?

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn chắc chắn sẽ đem lại diện mạo mới cho Đồ Sơn nói riêng và Thành phố Hải Phòng nói chung. Sau dịch covid-19, dự kiến đây sẽ là một điểm du lịch hấp dẫn cho khách du lịch trong và ngoài nước. Mình sẽ đưa ra những lý do bạn nên đầu tư Dragon Ocean Đồ Sơn:

Quy mô lớn, đầy đủ tiện ích

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn là một tổ hợp với quy mô lớn có đầy đủ tiện ích sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu vui chơi giải trí, du lịch nghỉ dưỡng của mọi người với rất nhiều hạng mục như: sân golf, resort, khách sạn 5 sao, bể bơi nước ngọt và nước mặn, công viên nước, trung tâm thương mại…

Cơ hội và tiềm năng sinh lời lớn

Những căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Đồi Rồng còn thể hiện đẳng cấp cá nhân của người sở hữu. Sản phẩm tại đây có thể mang lại lợi ích kép, vừa nghỉ dưỡng vùa sinh lời dưới hình thức cho thuê lại trong khoảng thời gian không sử dụng với tỷ suất lợi nhuận tới 6,4%/ năm. (Theo tính toán trong báo cáo của Savills tại 8 thị trường lớn Âu – Mỹ).

Tập đoàn Geleximco uy tín

Là một tập đoàn lớn, Geleximco luôn cố gắng hoàn thiện, phát triển các dự án một cách tốt nhất. Trong dự án này chủ đầu tư đã tập trung toàn bộ nhân lực, tập trung vốn nhằm thi công dự án mang tính điển hình cho thành phố và cho các dự án sau này.

Tập đoàn Geleximco luôn luôn học hỏi và đón đầu xu hướng trong ngành du lịch để có thể tạo ra những sản phẩm phù hợp nhất với từng nhu cầu của con người.

Thời điểm vàng ngay khi mở bán

Dự án Đồi Rồng dự kiến sẽ được mở bán.  Đây hứa hẹn sẽ là một dự án gây sốt cho thị trường BĐS Hải Phòng. Mình dự kiến thời điểm vàng để mua chính là đợt đầu mở bán. Cụ thể, bạn có thể cân nhắc mua sớm bởi chính sách dự kiến đợt đầu sẽ ưu đãi và có nhiều lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Lời kết

Trên đây là thông tin Geleximco xây siêu dự án tại Hải Phòng, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết của dự án tại trang web này. Ngoài ra, nếu cần thông tin tư vấn chuyên sâu, bạn gọi hãy mình để được hỗ trợ tận tình nhất!