Dragon Beach tại Dragon Ocean Đồ Sơn

Một trong những điều làm nên giá trị xứng tầm của Siêu quần thể nghỉ dưỡng, du lịch & giải trí trên biển Dragon Ocean đó chính là Quảng Trường Biển lớn nhất Hải Phòng. Quảng trường này có sức chứa lên tới 20. العاب تربح مال حقيقي 000 người tham dự.

Đây hứa hẹn là nơi đăng cai tổ chức các sự kiện lớn trong nước và quốc tế như các lễ hội âm nhạc, ẩm thực, văn hóa ngoài trời,…  thỏa mãn du khách với màn trình diễn âm thanh, ánh sáng đặc sắc nhẩt hứa hẹn là điểm checkin không thể bỏ qua của giới trẻ mỗi khi đến với Đồ Sơn.

Bãi tắm nhân tạo Dragon Beach được khai trường vào tháng 5/2020 và động thổ tổ hợp khách sạn Resort 5 sao nằm trong quần thể Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng. Bãi tắm nhân tạo trải dài hơn 1km, rộng 20ha. لعبة تربح منها المال

Nét độc đáo của bãi tắm chính là toàn bộ nước biển khu vực này luôn trong xanh, khắc phục đáng kể tình trạng nước biển đục ở Đồ Sơn. Bãi tắm có thảm cát vàng, hàng dừa xanh cùng với khu quảng trường khoảng 7 ha với đài phun nước, hệ thống ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn phục vụ du khách. كازينو 888

Có thể nói rằng, quảng trường rộng lớn này sẽ là nơi tổ chức sự kiện lớn của Hải Phòng. Quy mô hoành tráng và đẳng cấp sẽ là điều mà dự án Đồi Rồng có thể mang đến cho quý khách hàng cũng như cư dân dự án của mình.

Những trò chơi tại Dragon Beach Đồ Sơn

Dragon Ocean Đồ Sơn dự báo sẽ là thánh địa của những trò chơi giác mạnh trên biển mang đến cảm giác thú vị và vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, bạn có thể tận hưởng những trò chơi sau đây:

  • Trải nghiệm cảm giác đương đầu với ngọn sóng & con gió với trò Cano siêu tốc. Từ đó có thể mang đến cảm giác thích thú, thư giãn trước làn nước xanh mát của biển khơi nơi đây.
  • Thử làm người tí hon trong Nhà khao khổng lồ
  • Hòa mình cùng sóng biển với trò Xe đạp nước
  • Chèo thuyền Kayak – môn thể thao đòi hỏi sức bền & sự khéo léo cũng như trải nghiệm dễ chịu và thoải mái hơn.
  • Khu vui chơi dành cho trẻ em

Cùng vô vàn những trò chơi thú vị khác tại Dragon Beach Đồ Sơn đang chờ bạn khám phá.

Điểm hẹn cho những lễ hội thăng hoa bậc nhất Đồ Sơn

Chắc chắn rằng Dragon Beach sẽ mang đến cho cư dân và cả người dân Hải Phòng những lễ hội thăng hoa cùng quy mô hoành tráng nhất. Với quảng trường này, đây không chỉ là sân khấu mà còn là nơi giao lưu, trao đổi văn hóa, xã hội tuyệt vời nhất. Tại đây sẽ là nơi diễn ra:

  • Các sự kiện văn hóa, thể thao
  • Hội nghị cấp cao
  • Sự kiện lễ hội, du lịch, tâm linh
  • Sự kiện của dự án Dragon Ocean