Từ rất lâu, công viên luôn là một trong số những điểm nhấn của một dự án nhằm hoàn hiện một cuộc sống đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ bản của con người. Tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, bạn có biết công viên thần thoại Dragon Ocean Đồ Sơn – Legend Park có những gì hay không? Tổ hợp công viên Thần thoại chủ đề  Sơn Tinh – Thủy Tinh duy nhất tại Việt Nam sẽ được hiện hữu ngay tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn này.

Thông tin chung về công viên thần thoại Legend Park

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện thần thoại từ thời kim cổ xa xưa đã in sâu vào trong tiềm thức của người dân Việt Nam, tổ hợp công viên thần thoại Legend Park theo chủ đề Sơn Tinh – Thủy Tinh tại Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng là một trong những công viên giải trí lớn nhất miền Bắc, không những mang đậm bản sắc văn hóa mà còn là niềm tự hào của cả dân tộc.

Legend Park được tư vấn và thiết kể bởi Tập đoàn Sanderson Group – là công ty đa quốc gia có trụ sở tại Úc với gần 30 năm cung cấp các thiết kế dự án công viên Giải trí và công viên Giải trí theo chủ đề độc đáo và nổi tiếng trên toàn thế giới như: Legoland – Dubai, Universal Studio Singapore, CV thế giới Essel – Ấn độ,…

Công viên thần thoại – Legend Park có gì

Tổ hợp công viên Thần thoại bao gồm công viên trên cạn và công viên nước không chỉ tái hiện lại cuộc chiến Sơn Tinh – Thủy Tinh lừng lẫy mà còn đem đến cho du khách những trải nghiệm khó quên với hơn 20 trò chơi CẢM GIÁC MẠNH cực đỉnh, cùng đa dạng các loại hình vui chơi giải trí không hề kém cạnh các công viên giải trí lớn trên thế giới.

Bên cạnh đó, du khách sẽ được thưởng thức những show diễn độc đáo, trong đó phải kể đến show “Tứ Phủ” – di sản văn hoá được UNESCO công nhận, cùng hàng loạt các hoạt động văn hoá dân gian đặc trưng tại miền Đất Rồng, nơi Vua ngự.

Tổ hợp công viên vui chơi giải trí lớn nhất sắp “đổ bộ” vào KDL Quốc tế Đồi Rồng. Du khách đến với Dragon Ocean Đồ Sơn sẽ được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khó quên với Công viên nước Trên biển, khám phá giới hạn bản thân bằng những trò chơi mạo hiểm “cực đã” tại Công viên chủ đề.

 Tại công viên thần thoại này, bạn sẽ tha hồ hòa mình vào một không gian thiên nhiên vừa cổ xưa lại vừa đầy sự thần bí. Chưa kể đến việc, những tạo hình nhân vật tại đây sẽ khiến bạn cảm nhận đầy đủ về lịch sử và thêm yêu đất nước hơn.

Lời kết

Trên đây là thông tin đầu tiên về công viên thần thoại Legend Park của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra các lựa chọn của mình và đầu tư hiệu quả hơn.