Dự án Đồi Rồng hiện đã bước vào giai đoạn hai với loạt công trình nhà ở và tiện ích đang được gấp rút hoàn thiện. Dự án dự kiến sẽ hoàn thiện và đưa vào sử dụng trong vòng hai năm tới. Bên cạnh câu hỏi về giá thì dự án Đồi Rồng Đồ Sơn có tiến độ thanh toán như thế nào cũng là câu hỏi đang rất được các nhà đầu tư quan tâm.

Giải mã sức hút dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

– Xu hướng sở hữu căn nhà thứ 2 – Bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang là xu thế nở rộ trong tầng lớp trung lưu và thượng lưu tại Việt Nam.

– Đồi Rồng Đồ Sơn – Dự án được đầu tư và “chăm chút” bởi 1 trong số tập đoàn bất động sản hàng đầu – Tập đoàn Geleximco. Đây là doanh nghiệp với tên tuổi và uy tín hàng đầu.

– Dự án được triển khai vào thời điểm Hải Phòng đã cho tập trung triển khai xây mới, nâng cấp cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ nhằm phát triển du lịch, nghỉ dưỡng. Mặc cho sự ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, Hải Phòng nói chung và Đồ Sơn nói riêng vẫn đón một lượng du khách ấn tượng gần 9 triệu lượt (Năm 2020). Từ đây cho thấy các nhà đầu tư thực sự nhận biết rõ cơ hội và tiềm năng từ dự án này. موقع 888

– Dự án dự kiến có một mức giá hợp lý nhằm mở ra cơ hội đầu tư cho tầng lớp trung lưu và những người trẻ có thu nhập cao yêu thích du lịch, nghỉ dưỡng.

Tiến độ thanh toán dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

 

Dự án Đồi Rồng hiện đã bước vào giai đoạn hai, tiến độ thanh toán dự án hiện chúng tôi đang tiếp tục cập nhật….

Các dự án trước đó của chủ đầu tư Geleximco có tiến độ thanh toán ra sao ? سباق حصان

Cùng theo dõi qua về tiến độ thanh toán của dự án khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn và dự án Vimefulland Phạm Văn Đồng nhé. Rất có thể, với dự án Đồi Rồng lần này sẽ có một số điều được áp dụng tương tự.

Với dự án Geleximco Lê Trọng Tấn, quý khách hàng sẽ đặt cọc trước 100 triệu đồng/căn hộ và thanh toán linh hoạt thành nhiều đợt. العب بوكر

Đợt 1: 20% giá bán căn hộ (đã bao gồm khoản tiền cọc).
Đợt 2: 10% giá bán căn hộ.
Đợt 3: 10% giá bán căn hộ.
Đợt 4: 10% giá bán căn hộ.
Đợt 5: 10% giá bán căn hộ.
Đợt 6: 10% giá bán căn hộ.
Đợt 7: 25% giá bán căn hộ.(Ngày bàn giao căn hộ)
Đợt 8: 10% giá bán căn hộ. (Trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày CĐT gửi thông báo bàn giao Sổ Hồng.)

Dự án Vimefulland Phạm Văn Đồng cũng thanh toán linh hoạt nhiều đợt với số tiền cọc ban đầu là 300 triệu.

Đợt 1:Thanh toán 20% sau khi ký Hợp đồng mua bán (Sau 10 ngày đặt cọc)
Đợt 2: Thanh toán 20% tiếp theo (Sau 90 ngày ký Hợp đồng mua bán)
Đợt 3: Thanh toán 20% tiếp theo (Sau 210 ngày ký Hợp đồng mua bán)
Đợt 4: Thanh toán 10% (Sau 330 ngày ký Hợp đồng mua bán)
Đợt 5: Thanh toán nốt 30% sau khi đã nhận bàn giao nhà ở.

Trong khi chờ đợi thông tin chính thức về tiến độ thanh toán của dự án Đồi Rồng Đồ Sơn, mời quý khách tìm hiểu thêm các thông tin khác về dự án này qua các bài viết đăng tải trên trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được thông tin nhanh nhất.